Cảnh báo hàng mai thảo mộc giả mạo , hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan - holine 0938033005

Ngày đăng:2019-08-09 17:46:32
Bình luận: 0

Hiện nay, Mai Thảo Mộc chính hãng đang là một trong những sản phẩm trị mụn tốt nhất trên thị trường, với hàng triệu lượt tìm kiếm. 

Đây là điều Công ty chúng tôi rất tự hào. Tuy nhiên bên cạnh đó chúng tôi đang phải đối đầu với nhiều nỗi lo, trong đó lớn nhất là HÀNG MAI THẢO MỘC CHÍNH HÃNG GIẢ MẠO.

1. HÀNG GIẢ MẠO: Điều này cực kì nguy hiểm đối với Khách hàng, do có khả năng phá hủy trực tiếp làn da, vốn đang tổn thương do mụn!!!


2. HÀNG CẬN DATE, HẾT DATE: Mai Thảo Mộc bản chất là thuốc lá, được chưng cất theo quy trình cổ truyền, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, do đó hạn sử dụng là 1 năm. Trong khi đó các loại kem thuốc trên thị trường hầu hết có date từ 2 đến 3 năm. Tất nhiên việc sử dụng các sản phẩm cận date, hết date sẽ không thể đảm bảo chất lượng, mặc dù các sản phẩm này thường có giá thấp hơn quy định của công ty. Xin quý khách hàng nên nhớ "tiền nào của đó", chắc chắn các sản phẩm trên có "vấn đề". Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành theo quy định.


Phiếu bảo hành hợp lệ phải có mộc xác nhận của Công ty + mộc xác nhận Giám đốc khu vực phụ trách. Khi mua tại bất kì đơn vị nào, quí khách hàng cần hỏi rõ điều này.
(Nếu là hàng fake, sẽ không được hưởng chính sách bảo hành của công ty)Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng chọn mua sản phẩm Mai Thảo Mộc chính hãng từ các đại lý chính thức để đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của chính mình. Tại website chính thức maithaomocchinhhang.com, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm mua được sản phẩm Mai Thảo Mộc chính hãng, và được sự hỗ trợ về thông tin sản phẩm, chính sách bảo hành đầy đủ nhất.


maithaomocchinhhang.com chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này chúc các bạn có được là da khỏe, sạch mụn và tươi trẻ. (Hotline: 0938.033.005)

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận