Hướng dẫn 5 cách phân biệt thuốc trị mụn chính hãng Mai Thảo Mộc thật và giả - holine 0938033005

Ngày đăng:2019-08-09 17:47:35
Bình luận: 0

Website maithaomocchinhhang.com sẽ chi tiết sự khác biệt giữa hàng thuốc trị mụn Mai Thảo Mộc thật và hàng giả trên thị trường.

 

Sản phẩm thuốc trị mụn chính hãng Mai Thảo Mộc  - Thuốc lá gia truyền chính thức ra mắt trên thị trường vào ngày 14/12/2018 đã nhanh chóng được đón nhận, được sự tin yêu và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng gần xa trên cả nước. Chính vì vậy mà đội ngũ hệ thống bán hàng cũng phát triển một cách nhanh chóng. Đây là sản phẩm trị mụn với chất thuốc nước 100% được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, không gây kích ứng với tất cả mọi loại da. Nắm bắt được đây là 1 sản phẩm HOT và công dụng trị liệu cực kỳ tốt lại an toàn tuyết đối cho da của Mai Thảo Mộc nên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm ăn theo thương hiệu và đặc biệt nguy hiểm nhất là xuất hiện tình trang hàng giả / nhái thương hiệu thuốc trị mụn chính hãng Mai Thảo Mộc. Có nhiều đối tượng muốn lợi dụng lòng tin và sự ít hiểu biết về sản phẩm của khách hàng nên đã làm giả sản phẩm nhằm trục lợi cũng như hạ uy tín thương hiệuthuốc trị mụn chính hãng Mai Thảo Mộc. Sau đây Maithaomocchinhhang.com sẽ hướng dẫn cho Quý khách hàng các cách phân biệt như sau:


05 cách nhận biết thuốc trị mụn chính hãng Mai Thảo Mộc thật và giả:


• Cách 1: Nhìn vào bề ngoài hộp thuốc. Các bạn để ý phần chữ O trong cụm từ Thảo Mộc. Hàng thật sẽ có font chữ có 1 viền giữa chữ O như trong ảnh. Hàng giả thì không có phần này.

 

truoc-tri-mun-chinh-hang-dr-mai


• Cách 2: Cũng trên dòng chữ Mai Thảo Mộc, hàng thật sẽ được công ty dập nổi nên sờ vào có độ nhám. Hàng giả thì chỉ in trơn lên nên không có chi tiết nhám này.

 

truoc-tri-mun-chinh-hang-dr-mai


Cách 3: Dùng đèn Led/laze có ánh sáng tím để kiểm tra tem niêm phong của BCA trên sản phẩm. Đối với tem bên ngoài sẽ hiện dòng chữ ẩn: BCA. Tem bên trong sẽ hiện lên hoa văn chìm của Mai thảo Mộc nhé!

 

truoc-tri-mun-chinh-hang-dr-mai


• Cách 4: Cách này đòi hỏi khách phải khui hộp mới nhận biết được. Đó chính là chất thuốc bên trong. Đối với hàng thật, chất thuốc dạng lỏng, có màu nâu sậm, không chứa tạp chất (ngoại trừ sợi Saffron nếu là Mix Saffron). Để càng lâu màu trở nên càng sậm. (Hình bên dưới)

 

truoc-tri-mun-chinh-hang-dr-mai


• Cách 5: Giá bán trên thị trường chỉ giao động khoản 130.000vnđ/hộp. Thông tin chính thống từ công ty mẹ Mai Thảo Mộc nếu có bất kỳ đại lý nào bán phá giá sẽ hủy bỏ hợp đồng đại lý và ngừng cung cấp hàng để bảo vệ các đại lý khác.

 

Để mua được hàng Mai Thảo Mộc thật,  hàng chính hãng quý khách vui lòng truy cập vào maithaomocchinhhang.com chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết này chúc các bạn có được là da khỏe, sạch mụn và tươi trẻ.

(Hotline: 0938.033.005)

 

MONG CÁC KHÁCH HÀNG SẼ LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI, CHỌN ĐÚNG NƠI MUA HÀNG CHÍNH HÃNG UY TÍN ĐỂ KHÔNG BỊ TIỀN MẤT TẬT MANG. 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận