Năm 2021 trị mụn Dr Mai giả tràn lan thị trường mỹ phẩm Việt Nam - Cách nhận biết Dr Mai thật và giả - Hotline tư vấn: 0938033005

Ngày đăng:2021-07-19 15:54:25
Bình luận: 0

CẢNH BÁO HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI TRỊ MỤN DR MAI TRÀN NGẬP TRÊN THỊ TRƯỜNG TẬP TRUNG Ở CÁC TRANG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ CÁC CÁ NHÂN KHÔNG TRỰC THUỘC HỆ THỐNG CÔNG TY M.A.I VIỆT NAM

 

Ngày 15 tháng 7 năm 2021 trên sóng livestream giám đốc công ty M.A.I Việt Nam bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã chỉ ra cách nhận biết trị mụn Dr Mai giả và thật. Sau khi kiểm tra đối chiếu rất nhiều chi tiết, cho thấy công nghệ làm giả ngày càng tinh vi. Thực tế không phải chỉ có một nguồn làm trị mụn Dr Mai giả mà có rất nhiều tổ chức sản xuất hàng giả. Công ty đã bỏ tiền mua rất nhiều sản phẩm trị mụn Dr Mai giá rẻ và những nơi bán đúng giá trên các trang TMĐT như Lazada, shopee, một số website cá nhân để chỉ ngồi đối chiếu các chi tiết với nhau, càng đối chiếu càng thấy tính chất tinh vi chuyên nghiệp ngày càng cao, từ mã QR, tổng đài nhắn tin, mẫu mã vỏ hộp, tem bộ công an chúng đều làm giả gần như hoàn hảo, công ty đã đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

 

Nhưng đến khi dùng đèn led soi, một chi tiết quan trọng cuối cùng để đảm bảo, hàng thật thì sẽ mãi là hàng thật, có muốn fake cũng không thể được. Các tổ chức làm hàng giả có thể giả mẫu mã bên ngoài để lừa khách hàng nhưng chất nước bên trong, cái cốt lõi sản phẩm thì không bao giờ nhái được, vì đây là sản phẩm gia truyền, công ty đã khóa công thức độc quyền, có pha có trộn kiểu gì cũng không thể ra được chất nước của trị mụn Dr Mai. Và 100% hàng giả khi soi vẫn là màu đen, hàng thật thì ra màu xanh ngọc bích (Như hình bên dưới).

 

 

Trong livestream bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy cũng có nói về vấn đề dự kiến sắp tới đây công ty sẽ cân nhắc việc thu hồi toàn bộ sản phẩm và đổi mẫu mã hoàn toàn để cho hệ thống làm hàng giả sập vốn. Công ty quyết một lần chi lớn để dập tắt trào lưu hàng giả chiếm lĩnh thị trường. Trong 2h livestream hầu hết tất cả đối tác, đại lý và các khách hàng thật sự hài lòng vì công ty đã cho tất cả mọi người thấy được sự tinh vi, mưu mô, sự cạnh tranh không lành mạnh bất chấp của nhóm người xấu, không muốn bỏ tiền marketing mà cứ muốn đu bám sản phẩm độc quyền của người khác để kinh doanh bất chính kiếm lợi nhuận một cách thất đức.

Sau đây là các hình ảnh tổng hợp lại những chi tiết mà công ty M.A.I Việt Nam đã phân tích so sánh giữa hàng thật và giả. Xin mời quý khách hàng và đối tác cùng xem chi tiết: