Soi đèn led cách nhận biết Dr Mai thật hay giả nhanh nhất - Hotline: 0938033005

Ngày đăng:2021-07-20 22:28:52
Bình luận: Array

Giữa rất nhiều cách kiểm tra trị mụn Dr Mai giả và thật thì soi đèn led là cách nhanh nhất để biết chính xác bạn đã mua được hàng chính hãng.

 

Ngày 15 tháng 7 năm 2021, trên sóng livestream bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy giám đốc công ty M.A.I Việt Nam đã chỉ ra các cách nhận biết trị mụn Dr Mai thật và giả. Sau khi công ty đặt hàng mua các sản phẩm trị mụn Dr Mai không rõ nguồn gốc trên các trang thương mại điện tử (Gọi tắt là TMĐT) như Lazada, sendo, shopee và một số website cá nhân, công ty đã kiểm tra, đối chiếu và so sánh các chi tiết thì nhận thấy trị mụn Dr Mai giả hiện nay trên thị trường được sản xuất hết sức tinh vi từ mẫu mã, tem bộ Công an, tổng đài nhắn tin, mã QR... Nếu là khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm thì rất dễ bị lầm khi mua tại những nơi mua đứt bán đoạn không rõ được người bán là ai, không được tư vấn khi mua hàng.

 

Đánh vào tâm lý thích giá tốt, giá rẻ của khách hàng mà trị mụn Dr Mai giả vẫn được bày bán rầm rộ và được đón nhận nhiệt tình. Tuy nhiên không chỉ có trị mụn Dr Mai giả giá rẻ mà vẫn có nơi bán hàng giả nhưng vẫn đúng giá niêm yết của công ty, đây chính là nỗi bức xúc rất lớn mà công ty phát hiện được trong thời gian qua. Hiện tại công ty M.A.I Việt Nam đã tập hợp hồ sơ và gửi cho cơ quan công an điều tra và tiến hành khởi kiện các tổ chức cá nhân sản xuất và cung cấp trị mụn Dr Mai giả ra thị trường. Việc sản xuất hàng giả và nhái những sản phẩm đã đăng ký bảo hộ độc quyền là vi phạm pháp luật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín chất lượng của sản phẩm chính hãng. 

 

Trong buổi livestream bà Nguyễn Thị Ngọc Thúy đã chỉ ra rất nhiều cách để check sản phẩm Dr Mai thật và giả. Tuy nhiên cách soi đèn led vào sản phẩm là cách chính xác và nhanh nhất giúp bạn nhận biết sản phẩm Dr Mai trên tay bạn là hàng chính hãng hay hàng giả mạo. Thật bất ngờ khi soi đèn led vào sản phẩm thật và giả thì nếu là sản phẩm Dr Mai thật thì sẽ hiện lên màu xanh ngọc trong chất nước, còn Dr Mai giả thì vẫn là màu đen (Hình bên dưới).

 

Chất thuốc Dr Mai thật có màu xanh ngọc khi rọi đèn led.

 

Như vậy cách nhận biết nhanh nhất mà chúng ta có thể làm là soi đèn led. Tuy nhiên không phải ai cũng có sẵn đèn led tại nhà để kiểm tra. Nếu vậy ngoài cách này vẫn còn những cách để kiểm tra trị mụn Dr Mai thật và giả như sau: